Bàn giao 2000 chộ Royal City và Times City cuối 2013

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 2206 | Cật nhập: 8/26/2015 11:44:29 AM | RSS

Tính đến thời điểm này, Vingroup đã bàn giao được hơn 4.000 căn hộ và kế hoạch từ nay đến hết năm 2013 sẽ hoàn thành bàn giao toàn bộ số căn hộ đã bán với khoảng gần 2.000 căn nữa theo đúng cam kết với khách hàng. Riêng số căn hộ còn lại tại hai dự án khoảng gần 2.000 căn, Vingroup sẽ chỉ tiến hành hoàn thiện khi có khách hàng đăng ký mua. Những căn hộ này được lên kế hoạch chào bán và hoàn thiện trong vòng hai năm tới.

Vincom_Center_Ba_Trieu.jpg

Vincom Center Bà Triệu.

Hiện tại dự án Royal City đã cơ bản hoàn thành và đi vào hoạt động. Cùng với tổ hợp mua sắm, giải trí, ẩm thực trong lòng đất lớn nhất châu Á Vincom Mega Mall Royal City đã được khai trương từ cuối tháng 7 vừa qua thì công tác bàn giao căn hộ, hoàn thiện nốt những hạng mục còn lại của hệ thống hạ tầng cảnh quan cũng đang được tiến hành, đảm bảo đi vào hoạt động đồng bộ vào đầu năm 2014.

Bên cạnh đó dự án Times City cũng đã cơ bản hoàn thành toàn bộ hệ thống hạ tầng cùng các tổ hợp căn hộ của giai đoạn một và sẽ hoạt động vào ngày 24/12 tới đây với việc khai trương tổ hợp trung tâm thương mại vui chơi giải trí Vincom Mega Mall Times City cùng trường mầm non Vinschool.

Không chỉ bàn giao đúng hẹn, Vingroup còn đầu tư nguồn kinh phí "khủng" lên đến hàng nghìn tỷ đồng để triển khai chiến dịch nâng cao hạ tầng dịch vụ tiện ích và tri ân toàn diện với khách hàng tại hai dự án này.

Sanh_tiep_khach_tai_Times_City_co_dien_t

Sảnh tiếp khách tại Times City có diện tích khoảng từ 100 - 200m2 mới được khai trương phục vụ các nhu cầu tiếp khách và thư giãn của cư dân

Mặc dù đã bàn giao và đưa vào sử dụng cách đây 5 năm, nhưng Tập đoàn Vingroup vẫn dành chính sách ưu đãi đặc biệt cho cư dân khu căn hộ Vincom Center Bà Triệu (Hà Nội). Theo đó Vingroup sẽ miễn toàn bộ phí dịch vụ quản lý cho cư dân trong vòng một năm kể từ tháng 11/2013 đến hết tháng 10/2014. Cư dân sẽ chỉ phải chi trả các phí điện, nước, gửi xe... theo đúng mức sử dụng thực tế và theo hóa đơn của các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Đồng thời trong 5 năm tiếp theo, Vingroup sẽ chỉ thu phí quản lý với mức giá 10.000 đồng một m2. Tập đoàn cũng áp dụng mức hỗ trợ đặc biệt với phí sử dụng nước nóng cho các hộ dân tại đây theo mức đặc biệt ưu đãi là 30.000 đồng một m3, chỉ bằng khoảng 35% so với mức giá hiện hành.

Vingroup cũng sẽ miễn phí toàn bộ phí dịch vụ quản lý cho cư dân khu căn hộ Vincom Center Đồng Khởi tại quận 1, TP HCM (tên cũ là Vincom Center B TP HCM) trong vòng 5 năm, đồng thời hỗ trợ phí sử dụng nước nóng theo mức 30.000 đồng một m3 trong vòng 5 năm.

Minh Trí